Top 7 phần mềm quản lý du lịch

Phần mềm quản lý du lịch hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống quản lý  cho công ty của mình thì đừng bỏ qua top 7 phần mềm quản lý du lịch hiệu quả chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Thứ năm, 17/06/2021 23:55 (GMT+7)

1 Phần mềm Vtranet

Giao diện phần mềm Vtranet. Ảnh: Chụp màn hình

Vtranet là phần mềm quản lý du lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với giao diện thân thiện, khả năng thay đổi theo quy trình và trình độ quản lý, đây là phần mềm thích hợp sử dụng trong nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Phần mềm Vtranet cho phép quản lý, chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, quản lý bán tour, đặc biệt là hệ thống báo cáo được cập nhật liên tục giúp người quản lý nhanh chóng đưa ra những quyết định trong chiến lược nhằm hạn chế rủi ro.

2 Phần mềm TravelMaster

TravelMaster là phần mềm có quy trình quản lý và vận hành du lịch khép kín cho phép người quản lý dễ dàng quản lý mọi hoạt động du lịch của công ty. Người sử dụng chỉ mất vài phút để tìm hiểm, làm quen phần mềm với giao diện thân thiện.

Đây là hệ thống quy trình khép kín trong vận hành và quản lý doanh nghiệp du lịch, tham gia cùng gần 1000 doanh nghiệp sử dụng. Giúp doanh nghiệp của bạn kết nối quản lý điều hành du lịch mọi nơi trên thế giới.

Ưu điểm dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, TravelMaster cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì quan trọng cho công ty của mình.

3 Phần mềm Bizapps

Một phần mềm quản lý du lịch hiệu quả bạn không nên bỏ qua nữa là phần mềm Bizapps. Những tính năng ưu việt của phần mềm này là quản lý và chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, quản lý booking/request, quản lý báo cáo, chiến lược marketing,…Vì thế, thông qua Bizapps, người quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt được các hoạt động kinh doanh, đưa ra những phương án, chiếc lược kinh doanh đúng đắn.

Dịch vụ khách hàng được cải thiện, tăng độ tập trung làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp thông tin giữa toàn bộ các quy trình một cách thống nhất, đầy đủ và nhanh chóng theo cơ chế phân quyền rõ ràng và mạnh mẽ.

Phần mềm Bizapps giúp đưa ra các quyết định kịp thời và đúng đắn nhờ sự hỗ trợ của những công cụ trong hệ thống.

4 Phần mềm TOUR Plus

TOUR Plus cũng là một trong những phần mềm quản lý du lịch hiệu quả nhất cho phép người quản lý kết nối, hoàn thành và quản lý công ty mọi lúc, mọi nơi. Thông qua phần mềm, người quản lý dễ dàng quản lý được sản phẩm, điều hành tour, marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý visa,… Vì thế, khi sử dụng phần mềm, công việc quản lý du lịch của công ty sẽ diễn ra hiệu quả, rút ngắn được thời gian cũng như chi phí.

TOUR Plus thực hiện quản lý theo chu trình khép kín với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch. Phần mềm quản lý tour du lịch cho phép quản lý sản phẩm du lịch như xây dựng tour mẫu, tính giá tour, quản lý tour cho khách,…

Bên cạnh đó, phần mềm TOUR Plus còn hỗ trợ quản lý yêu cầu dịch vụ từ các bộ phận, lịch trình làm việc, quản lý đặt dịch vụ,…Phân hệ kế toán trong ứng dụng này cho phép quản lý tình trạng thanh toán tour, công nợ khách hàng, nhà cung cấp, tạm ứng đi tour.

Ngoài ra, phần mềm TOUR Plus còn giúp quản lý các báo cáo thống kê, quản lý visa, quản trị hệ thống cùng các tiện ích nâng cao khác.

5 Phần mềm quản lý du lịch Faceworks

Faceworks giúp giải quyết trọn vọn những mối quan tâm của doanh nghiệp từ khâu tiếp nhận cho đến việc điều hành tour, quản lý kinh doanh, các vấn đề về nhân sự tiền lương, tài sản.

Với cấp lãnh đạo, phần mềm sẽ cung cấp hệ thống báo cao điện tử được cập nhật liên tục và đầy đủ toàn bộ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, phần mềm Faceworks là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình nghiệp vụ đặc trưng của ngành du lịch và tính chất linh hoạt của ngành du lịch Việt Nam. Vì thế, khi áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp sẽ giúp các phòng ban dễ dàng hợp tác và chia sẻ kịp thời các thông tin cần thiết để hoàn thành công việc.

Phần mềm quản lý du lịch Faceworks tập trung vào khách hàng với các dịch vụ được cải thiện, cho phép xem toàn bộ lịch sử giao dịch với khách hàng.

Phần mềm tích hợp thông tin với quy trình một cách thông suốt, cơ chế quản lý báo giá dịch vụ linh hoạt giúp doanh nghiệp luôn kiểm soát được chi phí và giá bán một cách kịp thời và chính xác.

Chức năng chính:

  • Quản lý và chăm sóc khách hàng
  • Quản lý đối tác và nhà cung cấp
  • Quản lý request/booking
  • Quản lý bán tour và dịch vụ
  • Tính năng nâng cao

6 Phần mềm quản lý và điều hành du lịch – QTravel

Qtravel là hệ thống phần mềm tự động thực thi tất cả những nhiệm vụ cần thiết cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.
Cung cấp một quy trình vận hành thống nhất là mục đích chính của hệ thống quản lý du lịch Qtravel, nhằm mang đến những tiện ích lớn nhất và đơn giản hóa quy trình quản lý doanh nghiệp.

Những lợi ích Qtravel mang lại cho doanh nghiệp:

  • Tối ưu hóa bộ máy hoạt động doanh nghiệp, giảm thiểu sự cồng kềnh, phức tạp trong khâu điều hành và quản lý nguồn nhân lực.
  • Giảm thiểu sai sót, thực thi mọi tác nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Đồng nhất mô hình hoạt động từ đầu đến cuối, dễ dàng thuận lợi theo dõi mọi hoạt động cũng như năng suất làm việc của từng nhân viên.
  • Báo cáo tình hình kinh doanh linh hoạt

Hệ thống Qtravel được xây dựng thông qua việc tham khảo và học tập từ nhiều mô hình hoạt động thực tiễn thành công của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Hệ thống cũng được áp dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức lữ hành khác nhau trong nước.

Về mặt kỹ thuật, hệ thống có thể thực thi trên cả môi trường mạng nội bộ và môi trường internet nên rất phù hợp cho doanh nghiệp của bạn trong quản lý và điều hành công ty có nhiều đại lý ở nhiều địa điểm khác nhau.

7 Phần mềm quản lý VISOFT TRAVEL

Phần mềm quản lý du lịch VISOFT TRAVEL sau nhiều năm triển khai đã phát triển đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp du lịch. Hệ thống luôn luôn được cập nhật.

Phần mềm cung cấp cho người dùng công cụ để quản lý doanh nghiệp của mình như: quản lý dịch vụ, quản lý điều hành tour, quản lý công nợ khách hàng, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn, email hoàn toàn tự động.

Phần mềm quản lý VISOFT TRAVEL là một giải pháp an toàn và toàn diện cho những nhà quản lý kinh doanh du lịch bởi tính chính xác, linh hoạt. Các số liệu luôn được update online thường xuyên với những đặc thù trong lĩnh vực du lịch mà phần mềm đã đáp ứng được.

Vì thế, chỉ cần máy tính hay thiết bị di động có kết nối mạng internet, các nhà quản lý có thể quản lý doanh nghiệp của mình một cách chi tiết nhất mà không cần phải xem sổ sách văn bản.

Phần mềm quản lý du lịch đóng vai trò quan trọng, là công cụ hỗ trợ việc quản lý hiệu quả trong lĩnh vực du lịch. Hi vọng, những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn gỡ rối những thắc mắc trong vấn đề này. Đừng quên chia sẻ và theo dõi chúng tôi thường xuyên nữa nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Tech Buzz

Bài liên quan
Cách chọn lều cắm trại chất lượng và phù hợp để đi phượt

Cách chọn lều cắm trại chất lượng và phù hợp để đi phượt

Chuyến đi chơi dã ngoại sẽ vô cùng thiếu sót khi không chuẩn bị một chiếc lều cắm trại. Thay vì đi thuê, hãy tự sắm cho gia đình một chiếc lều cắm trại để chủ động trong mọi cuộc vui. 
Tin tức xem nhiều
Video: Cận cảnh bộ xương cá voi (Cá Ông) lớn nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á

Video: Cận cảnh bộ xương cá voi (Cá Ông) lớn nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á

1 năm trước Video, Hình ảnh
Bộ xương cá Ông có kích thước khổng lồ với chiều dài 22m, nặng 65 tấn, được lưu giữ tại dinh Vạn Thủy Tú (TP. Phan Thiết) Dinh Vạn Thuỷ Tú có từ năm 1762, là biểu tượng của tín ngưỡng thờ cá Ông của ngư dân Bình Thuận. Nơi đây lưu giữ bộ xương cá Ông lớn nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á.
Top 10 Khách sạn điểm lưu trú độc lạ nhất Việt Nam

Top 10 Khách sạn điểm lưu trú độc lạ nhất Việt Nam

1 năm trước Lưu trú
Duhi.com.vn giới thiệu đến các bạn Top 10 điểm lưu trú độc lạ nhất Việt Nam, Chắc hẳn các bạn sẽ rất thích thú khi được ở trong những căn phòng khách sạn được thiết kế đặt biệt bằng ống cống, gỗ tạp hoặc có hình ổ kén …
8 phương tiện giúp bạn di chuyển dễ dàng khi du lịch

8 phương tiện giúp bạn di chuyển dễ dàng khi du lịch

1 năm trước Phương tiện du lịch
Dưới đây là 8 phương tiên di chuyển hàng đầu được sử dụng khi đi du lịch ở bất kỳ nước nào trên thế giới.
Video: Tái hiện cảnh vượt ngục tại nhà giam Phú Quốc - Địa ngục trần gian

Video: Tái hiện cảnh vượt ngục tại nhà giam Phú Quốc - Địa ngục trần gian

10 tháng trước Video, Hình ảnh
Trại giam Phú Quốc được mệnh danh là “địa ngục trần gian” là bằng chứng về tội ác dã man, tàn bạo với hơn 45 kiểu tra tấn dã man của Mỹ - Ngụy. Trong thời gian tồn tại chưa đầy 6 năm (từ tháng 6/1967 đến tháng 3/1973), địch đã giam giữ 40.000 lượt tù binh.
Video: Hút mắt với con đường trên biển tuyệt đẹp ở Khánh Hòa

Video: Hút mắt với con đường trên biển tuyệt đẹp ở Khánh Hòa

1 năm trước Video, Hình ảnh
Con đường trên biển nối liền giữa 3 đảo nhỏ ở Điệp Sơn - Khánh Hòa, thu hút hàng nghìn du khách đến check in, tham quan lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng tại đây.
Những khách sạn độc đáo dưới biển có giá hàng triệu USD trên thế giới

Những khách sạn độc đáo dưới biển có giá hàng triệu USD trên thế giới

1 năm trước Lưu trú
Bạn nghĩ sao khi vừa nằm trên giường vừa ngắm đại dương với đàn cá, san hô vay quanh phòng ngủ. Điều này chỉ có thể thực hiện khi bạn có dịp trãi nghiệm lưu trú với các khách sạn dưới biển này.
Vua hề Sạc Lô (Charlie Chaplin) từng nghỉ tuần trăng mật ở khách sạn Huế

Vua hề Sạc Lô (Charlie Chaplin) từng nghỉ tuần trăng mật ở khách sạn Huế

1 năm trước Lưu trú
Đó là khách sạn Saigon Morin Huế (ra đời năm 1901 - có thời gian là Đại Học Khoa Học Huế). Đây là khách sạn du lịch ra đời sớm nhất miền Trung và là 1 trong 5 khách sạn cổ nhất trên đất nước ta.