10 nơi tổ chức đám cưới bãi biển tuyệt đẹp trên thế...

10 nơi tổ chức đám cưới bãi biển tuyệt đẹp trên thế giới

0 291

Các thiên đường biển đẹp, thơ mộng và lãng mạn như Fiji, Hawaii, Thái Lan, Bali và những địa danh yên tĩnh, hoang sơ luôn là lựa chọn số 1 để các cặp đôi tổ chức đám cưới của mình.

1. Fiji

Với hơn 333 hòn đảo tràn ngập nắng vàng, quần đảo Fiji được xem như một thiên đường biển đảo, thích hợp cho các cặp uyên ương tổ chức đám cưới.

Những khách sạn sang trọng ở Fiji thì không còn gì hoàn hảo hơn nữa. Họ có thể sắp xếp mọi thứ cho bạn, từ những ly rượu thơm nồng để thưởng thức giữa ban trưa cho đến những lời nguyện cầu lúc hoàng hôn.

10-diem-den-to-chuc-tiec-cuoi-bai-bien-tuyet-dep-tren-the-gioi-ivivu-12. Hawaii

Là một trong những điểm đến để tổ chức các bữa tiệc cưới linh đình, Hawaii phổ biến với các cặp đôi ở Mỹ. Cũng giống như Fiji, nơi đây có đầy đủ các khu nghỉ dưỡng đẹp như tranh để chụp hình và tổ chức đám cưới với những khung cảnh đầy lãng mạn.

Du khách có thể lựa chọn đảo Maui và Honolulu nếu thích sự yên tĩnh và xa xôi hơn.

10-diem-den-to-chuc-tiec-cuoi-bai-bien-tuyet-dep-tren-the-gioi-ivivu-23. Rarotonga

Nằm ở trung tâm quần đảo Cook, đảo ngọc bé nhỏ Rarotonga được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng những vùng nước xanh trong như ngọc bích từ biển Nam Thái Bình Dương.

Điều này thật hoàn hảo cho chuyến tham quan của bạn, đặc biệt giữ cho bạn và người ấy sự hài lòng và tự tin trong đám cưới của mình.

10-diem-den-to-chuc-tiec-cuoi-bai-bien-tuyet-dep-tren-the-gioi-ivivu-3

4. Thái Lan

Nếu bạn có dự định tổ chức đám cưới ngoài nước, Thái Lan là một điểm đến cũng nên cân nhắc kỹ. Không chỉ mọi người có thể chìm đắm trong cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp ở công viên biển Ang Thong, mà khách của bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị ở các địa danh gần đó.

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một vài nước ở Đông Nam Á để thay thế như Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar.

10-diem-den-to-chuc-tiec-cuoi-bai-bien-tuyet-dep-tren-the-gioi-ivivu-4

NO COMMENTS

Leave a Reply